หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự may áo cho hero chỉ trong Mini World: Block Art, bạn đã biết rõ chưa?

Cách thức Mini World: Block Art vốn nổi bởi bản lĩnh tùy lúc cao cùng lối chơi sáng tạo. kết hợp và nền giao diện sặc sỡ nhiều Color, khẳng định là dòng sản phẩm giải trí phù hợp cho mọi thế hệ game thủ.

Nhà phân phối chế độ này còn tâm lý hơn khi tóm tắt "Mini Star Runway" - chức năng quan trọng đặc biệt hỗ trợ bạn có khả năng một lần hóa thân thành nhà tạo mẫu thời trang. đặc biệt là dòng sản phẩm chúng ta làm ra giống như đc sử dụng như skin cho các hero chỉ trong Game.

Tác dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng trí tưởng tượng của chính mình lên một tầng cao bắt đầu. Đồng thời xóa nhòa khoảng giữa trò chơi cùng thực.

Hãy và chúng tôi hướng đến về Mini Star Runway nhé. chắc chắn bạn sẽ làm ra đc các phục trang cho hero phù hợp ý mình chỉ với sau vài bước dễ chơi.

Vậy nguyên lý của Mini Star Runway là gì?


Giống như hiểu đơn giản, về mặt đồ họa, bộ skin của mỗi anh hùng là phần chất liệu "texture" ba lô ngoài bộ khung biến hóa của anh hùng đó. Do Mini World có thiết kế dạng hình khối vuông vức, nên bộ skin hình như dễ dàng nằm ra thành các hình vuông vắn vức, đơn giản, tương tự như khi bạn tháo tung 1 cái hộp ra vậy.

Chính vì vậy tool Mini Star Runway rồi sẽ bày bán cho mình bộ khung texture anh hùng như nói ở trên để bạn có thể vẽ lên, rồi từ đó nhập liệu quay về vào game show để cập nhật hóa thành skin hoàn hảo.

Về điều đơn giản là như thế, quá trình tiến hành lần lượt như sau.
Tải về bạn dạng vẽ skin hero cùng độc lập phát minh theo ý mình
Tải về bạn dạng vẽ skin hero cùng độc lập phát minh theo ý mình
Bước 1: download DIY Skin Draw Card

Thứ nhất hãy mở lên trò Mini World: Block Art. sau đó dịch rời tới mục shop rồi bấm vào nút Mini Star Runway có hình chiếc máy Ảnh.

Sau khi bấm vào nút trên, một bảng hiệu rồi sẽ hiện ra, cho ta thấy được công việc để tiến hành việc tự vẽ skin hero. Ở bước 1 (part 1) hãy nhấn vào đoạn "official drawing card" để download máy bản vẽ cụ thể phần skin của anh hùng chỉ trong trò chơi. tiếp đến người chơi hãy in file này ra theo kích thước chuẩn chỉnh A4.

Bước 2: tranh đấu tô vẽ

Sau khi đã chiếm lĩnh bản vẽ rồi, hãy triển khai tô/vẽ 3 thành phần của skin nhân vật theo phiên bản vẽ này. Thỏa thích biểu thị trí hình dung của mình. Nên chú ý là trò chơi có nền đồ họa dễ chơi, nên hạn chế vẽ những skin có độ chi tiết quá cao, quá tỷ mỉ. Bởi như thế khi vào Game sẽ không được như gamer mong mong chờ đâu.
Cần đến camera để chụp ảnh lại bản vẽ, điều kỳ diệu rồi sẽ xảy ra
Cần đến camera để chụp ảnh lại bản vẽ, điều kỳ diệu rồi sẽ xảy ra
Bước 3: chụp ảnh lại phiên bản vẽ

Sau thời điểm đã vẽ xong skin chấp thuận, hãy trở về trò Mini World, vào lại mục shop rồi click chọn lựa Mini Star Runway.

Giờ đây quan sát tấm bảng chỉ dẫn các bước triển khai, hãy bấm vào nút blue color ở cạnh bên dưới "Open Camera" để mở camera chính của mobi, chuyển hẳn sang tựa game chụp ảnh.

Chỉnh sửa thế nào cho 2 cạnh viền đen của phần bạn dạng vẽ cũng trùng khớp với 2 cạnh màn hình khi xoay ngang ở thể loại camera rồi bấm nút chụp ảnh. Bước này đã chấm dứt.

Bước 4: Hoàn thiện skin tự chế

Sau khi bấm nút tự sướng, engine của Game rồi sẽ tự làm nên một phiên bản skin new dựa theo như hình vẽ của bản thân. tiếp theo sau người chơi hoàn thiện nó bằng phương pháp lựa chọn thêm những bộ phận như tay, mặt, đầu, với những món ăn mặc quần áo, phụ kiện, để nhân vật "lung linh" vừa lòng ý bạn.

Sau cuối, khi đã bằng lòng, bấm nút "Save" để lưu lại skin để đời gamer vừa tạo.
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những lựa chọn sẵn có trong vòng trò chơi
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những lựa chọn sẵn có trong vòng trò chơi
Bước 5: cần đến skin tự chế vừa tạo

Vào mục cửa hàng rồi nhấn vào tab "Owned". tại đây rồi sẽ chứa tất cả các skin tự tạo mà game thủ đã tạo ra sự. nhấp chuột chọn cùng bấm nút "Use" để dùng nó và anh hùng của chính bản thân mình.

Như vậy là với một số bước cơ bản, và “tài lẻ” hội họa từ...thời mẫu giáo, gamer hoàn toàn có thể làm nên cho riêng mình một skin đáng yêu cùng siêu rất dị để cần đến trong Mini World rồi. Chúc bạn bao hàm giây phút thư giãn lý thú cùng cuộc chơi xả stress này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น