หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10: phương pháp “khiển” Zephys cực tuyệt

Game đồng đội Game Liên quân Mobile luôn luôn cài đặt các vị tướng có thiết kế độc dị, khiến cho người chơi nhớ mãi luôn nhớ. Mỗi vị tướng cùng những đặc đặc sắc biệt, luôn luôn khiến cho game thủ buộc phải chi tiêu phút giây nghiên cứu Thấy được được cho mình đấu pháp hài hòa và hợp lý nhất.

Cùng các vị tướng chiến sỹ, việc nghiên cứu và phân tích cách chơi lại càng trở nên cần thiết hơn, nhất là nếu như khách hàng quen cùng cách chơi “độc hành”, thích một mình vẽ lên thế ải, lối chơi cho tất cả nhóm.

Nổi bật trong các các tướng chiến sỹ có Zephys - lãnh chúa bất tử. Vị tướng này thường xuyên duy trì đc vị thế của bản thân mình trong mùa 10 của Liên quân Mobile. và tìm hiểu về cách chơi tác dụng áp dụng với Zephys để biến vị tướng này biến thành “bất khả chơi bại”.
Zephys có khẳng định bất tử hay là không chịu ràng buộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn
Zephys có khẳng định bất tử hay là không chịu ràng buộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn
Bảng ngọc tương xứng cho Zephys

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: phụ trợ tăng 1.6 tổ chức công vật lý với 1% speed chạy

Với bộ ngọc này, Zephys sẽ sở hữu speed dịch rời được nâng cấp, vì thế dễ dàng bám sát cùng tiếp cận kẻ thù hơn. không chỉ có vậy, tốc độ cao hơn còn làm cho vị tướng này gây nên được lượng sát thương cao hơn cho kẻ thù của bản thân.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng con số máu nhiều nhất thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 công ty giáp thường

Bộ ngọc suport Zephys cải thiện hơn thế nữa speed dịch rời, chính vì thế mà hoạt bát hơn trong vòng tấn công. Dường như, Zephys còn được tăng cường thêm máu với giáp, phụ trợ vị tướng này trở thành cực kì dẻo dai, tuy vậy buộc phải nhận liên tục các đợt công kích của đối phương.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu nhiều nhất cùng tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 1%

Thêm một trang bị trợ giúp Zephys cơ bắp cùng "hầm hố" không chỉ có thế. không chỉ là vậy, giây phút hồi chiêu ngắn lại hơn bổ trợ vị tướng này gia tăng cường mức độ tấn công.
Zephys có nội khí rất chất lượng
Zephys có nội khí rất chất lượng
Chỉ dẫn lên đồ cho Zephys theo từng giai đoạn

Đầu màn

Gamer cần phải trang bị ngay Áo Choàng Thần Ra cho Zephys, suport vị tướng này nâng cấp mạnh công vật lý, từ đó trình làng những đòn công kích nặng đô hơn. không những vậy trang bị này còn quan trọng phụ trợ Zephys trở thành ngáo ộp với quân nhân kẻ địch với quái đường, và sát thương tăng tới 50%.

Tiếp sau là trang bị giày bền chí, vật phẩm này không chỉ trợ giúp Zephys di chuyển linh hoạt hơn, tham dự giao tranh hiệu quả hơn, mà còn làm vị tướng này tăng bản lĩnh chống lại phép khống chế của đối phương.

Giữa ván

Thêm một loài áo rất cần phải trang bị gấp cho Zephys, chính là Áo Choàng Băng Giá. Đây là dòng trang bị phụ trợ Zephys giảm time hồi chiêu, chính vì như vậy mà dường như tung ra các giải pháp liên tiếp hơn. Trong khi trang bị này còn khiến cho Zephys trở thành trâu bò hơn và việc tăng giáp với tăng lượng máu nhiều nhất.

Sau đó là trang bị Huân Chương Troy, biến Zephys thành một mục đích gian truân nhằn không chỉ có thế cùng số lượng máu nhiều nhất đc tăng cường. không chỉ có vậy vị tướng này còn được trang bị thêm giáp bảo hộ sau mỗi người lớn giây, vì vậy mà càng gian nan bị tiêu diệt hơn.

Cuối ải

Để có vẻ ra mắt các đòn kết liễu, khả năng xuyên giáp là rất chi là nên ghi nhớ. Trang bị tìm Muramasa sẽ giúp cho Zephys tiện lợi triển khai được các pha tấn công của bản thân mình. hơn nữa trang bị này còn làm giảm thêm thời gian hồi chiêu, chính vì như thế mà Zephys giống như công kích phép liên tục không chỉ có thế.

Rút cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ giúp đỡ Zephys mạnh lên một cách hoàn mĩ, không chỉ là vậy còn khiến vị tướng này trở nên cực kì nguy nan nếu số lượng máu chót tụt xuống bên dưới mức 40%.
Càng về cuối màn tướng Zephys càng khỏe mạnh cùng gian khó bị tiêu diệt hơn
Càng về cuối màn tướng Zephys càng khỏe mạnh cùng gian khó bị tiêu diệt hơn
Hướng dẫn lối chơi Zephys

Vào đầu trận, hãy phát huy tối đa khả năng của Zephys vào việc dọn bộ đội. Tới giữa màn, cùng các trang bị đủ, hãy trả Zephys tới dự vào vào những màn giao tranh. cùng bản lĩnh solo đã đc nâng cao mạnh, Zephys dường như đẩy trụ cùng kết liễu địch không hề nhỏ ở giai đoạn này.

Tới cuối ải, Zephys rất xứng đáng là tâm điểm của đội hình, vừa gây ra nhiều sát thương cho đối thủ, vừa suport làm chậm cùng hút máu, biến chúng trở thành những mục đích ngon ăn cho cả nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น