หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Những điều nên biết về súng HVK-30 với cách thức cần đến trong Call of Duty mobile

Vũ khí chính của tựa game ánh mắt đầu tiên - Call of Duty mobi là súng. trong chế độ này có không ít loài súng không giống nhau mà bạn có lẽ chọn từ súng trường, súng tiểu liên, súng máy, súng bắn tỉa... Mỗi loại đều bao gồm ưu đặc sắc với những điểm lưu ý về thông số cụ thể. làm rõ đc sức khỏe của các loài súng rồi sẽ khiến cho bạn có điểm mạnh có những lúc pk cùng kẻ thù, đặc biệt là khi áp dụng đúng tình huống rồi sẽ khiến cho bạn chiến hạ thuận lợi hơn. trong những khẩu pháo rất được yêu thích trong COD phiên bản mobi là HVK-30. ít nhiều những bạn new chưa biết hết thông báo về khẩu súng trường công kích này cũng đúng phương pháp sử dụng nó trong chiến đấu để gia tăng thêm sức khỏe. bài viết dưới đây rồi sẽ cốt truyện đến Các bạn bí kíp sử dụng súng HVK-30 cũng giống như những thông tin có lợi về khẩu súng này.

Loại game bắn súng Call of Duty điện thoại

Hướng đến về súng HVK-30

Súng HVK-30 (viết tắt của High Velocity Kicker) được chế tạo năm 2057 cùng lấy cảm giác từ khẩu Honey Badger. đc sản xuất bởi technology tương lai, súng HVK-30 mua điểm mạnh của cả hai dòng súng trường AR và dòng súng tiểu liên SMG và các thông số: Sát thương: 53; speed bắn: 67; Độ chính xác: 54; Cơ động: 65 cùng Tầm bắn: 62. Súng HVK-30 là 1 trong khẩu pháo new chỉ trong COD mobi thuộc Season 5. khẩu pháo này thuộc nhóm súng trường công kích cùng được xem là “không cần phải dạng vừa” khi có speed bắn hay, sức sát thương cũng giống độ chính xác cao. Nó chắc cú rất rất đáng chọn trong những cuộc giao chơi. đặc biệt quan trọng, độ chiếm của HVK-30 khá thấp nên bạn có vẻ tinh chỉnh và điều khiển khá tiện lợi với foregrip. khẩu pháo này được không ít bạn đánh giá là rất hợp với các cuộc đấu bắn tầm trung cùng cũng rất là nói riêng với tất cả cách chơi công kích càn quét lẫn âm thầm "móc lốp" đối phương từ phía sau. bởi thế, nếu như bạn là 1 trong người chơi thương yêu cần dùng súng trường AR và có gia nhập chơi Hạng MP, súng HVK-30 chính là khẩu súng cực "ngon" mà gamer không thể thiếu. Để Bẻ khóa HVK-30, game thủ buộc phải tìm được 60 xu từng ngày trong vòng Daily exchange center.

Khẩu súng HVK-30

Bí kíp cần đến súng HVK-30 trong vòng Call of Duty dế yêu

Để cần đến súng HVK kết quả bạn nên trang bị thêm các trang bị suport như: Red Dot sight: Phụ kiện này giúp đỡ bạn ngắm bắn chuẩn xác qua một chùm tia laze được chiếu lên kính ngắm; Quickdraw: trợ giúp tăng tốc độ ngắm; Foregrip: Giảm độ giật khi ngắm bắn cùng Extended Mag: Tăng con số đạn phụ thuộc vào loài súng của người chơi. Dường như, súng trường tấn công HVK-30 sẽ thực sự đc ngày càng tăng sức võ thuật nếu như khách hàng ngày càng tăng các Perk - thẻ cảm giác giúp đỡ triển lẵm cho người chơi các bản lĩnh quan trọng đặc biệt không giống nhau. và loài súng này, gamer có khả năng trang bị thêm 3 perk và các chức năng tương ứng như sau: Agile Perk (Linh hoạt): tăng tốc độ khi bật qua các vật chắn và giảm 85% phút giây ngắm đầu ruồi sau thời điểm chạy nước rút. Mở Khóa từ cấp 30; chết Silence (Thầm lặng): Giảm tối đa tiếng khi chúng ta đang dịch chuyển. Unlock từ cấp 27 và Toughness: suport bạn giảm sự chùn bước, lưỡng lự khi bị bắn 60%.

Agile Perk (Linh hoạt)

Trong khi, để tăng sự lôi kéo, vẻ đẹp cùng triển lẵm thêm perk cho khẩu pháo HVK-30, người chơi hãy trang bị thêm skin (Trong Game COD điện thoại, skin đã trở thành một đóng góp chính cho sự thu hút. mặc dù vậy, nó không thể không lấy phí vì bạn phải trả CP để có đc một trong những skin độc quyền của trò chơi). và súng HVK-30, skin thích hợp nhất là Eruption. Khi có skin này súng HVK-30 sẽ được cấp thêm perk là tăng tầm bắn và có vẻ cần dùng hiệu ứng để đè bẹp địch thủ. chỉ trong Call of Duty dế yêu, để sở hữu đc skin Eruption, bạn đặt hàng gói No Smoking Bundle tại quán trong vòng Call Of Duty dế yêu Season 5. giá bán skin Eruption là 1470 CP.

Giống như nhìn thấy cùng những thông báo bên trên về HVK-30 người chơi đã nắm rõ hơn về khẩu pháo trường công kích này khi Trải Nghiệm trò chơi COD điện thoại. hy vọng qua những Đặc điểm và cách cần đến ở bên trên bạn đã thỏa sức tự tin bổ sung cập nhật khẩu pháo này vào tủ đồ vũ khí của mình khi thi đấu Call of Duty mobile để đoạt win trong số cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น